Make your own free website on Tripod.com

ตะลึง 'พริตตี้มอเตอร์โชว์' เล่นหนังโป๊ ร่วมแฉ"หวานหยด"มัดทีมถ่าย

 

ดาราวีซีดีหนังเอ็กซ์ให้การมัดทีมถ่ายทำ

ดาราวีซีดีเอ็กซ์ให้การมัดทีมถ่ายทำ หลังตร.กองปราบฯจับยกแก๊ง เผยเป็นสาว 17 อดีตพริตตี้รถยนต์แต่ตกงานเลยยอมเล่นหนังโป๊ได้ค่าตัวแค่ 1.2 หมื่นบาท แฉละเอียดยิบมีการยกทีมไปถ่ายทำถึงรีสอร์ตในนครนายกเป็นชาย 2 หญิง 2 แถมจัดชุดนักเรียนมัธยมไว้ให้แสดง ตร.เอาจริงหวังทลายเครือข่ายไปถึงโรงงานปั๊มวีซีดีขาย และประสาน ปปง.เพื่อทำการยึดทรัพย์อีกด้วย

จากกรณีตำรวจกองปราบฯ ซึ่งได้รับการประสานจาก ตร.เชียงราย เข้าจับกุมทีมงานวีซีดีเอ็กซ์เมื่อเที่ยงวันที่ 5 ต.ค. ได้ผู้ต้องหา 3 คน มีทั้งโมเดลลิ่งและบริษัทถ่ายทำภายหลังผู้ปกครองของด.ญ.รายหนึ่งตามหาลูกสาวที่หายไปจากบ้านกระทั่งพบว่ากลายเป็นดาราหนังเอ็กซ์ "หวานหยด" อย่างไรก็ตามผู้ต้องหายังให้การปฏิเสธ ตามข่าวที่เสนอไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าเมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 5 ต.ค. พ.ต.อ.จรินทร์ อินทร์สุวรรณโณ รองผบก.เชียงราย พร้อมด้วย พ.ต.ท.สุนทร จันทรางกูล รองผกก.สส.สภอ.แม่สาย ได้เดินทางมารับตัวผู้ต้องหาที่สนามบินจังหวัดเชียงราย ตามหมายจับคดีล่อลวง พรากผู้เยาว์ไปทำอนาจารเพื่อสนองความใคร่ของผู้อื่น ซึ่งทางผู้ปกครองของเด็กได้แจ้งความไว้ที่สภอ.แม่สาย

ก่อนหน้านี้มีผู้ต้องหา 3 ราย คือนางจินตนา สุทธานินทร์ อายุ 36 ปี "เก๋ ดำ" หรือ "เก๋ โมเดลลิ่ง", นายประสพโชค ขมิ้นแก้ว อายุ 47 ปี ผู้กำกับการแสดง และนายโยธิน หรือ "ออด" ครุธโปร่ง อายุ 36 ปี นายทุน ที่บ้านพักในกรุงเทพฯ และ จ.นนทบุรี โดยการประสานงานร่วมมือระหว่างตำรวจเชียงรายและตำรวจกองปราบฯ

โดยก่อนหน้านี้ เมื่อวันที่ 11-12 ก.ย.ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.อ.แม่สาย ทำการจับกุมล่อซื้อวีซีดีลามก จากร้านแผงลอยย่านตลาดดอยเวาจำนวนหลายร้านสามารถยึดแผ่นซีดีลามกได้ 933 แผ่น จากการตรวจสอบอย่างละเอียดทราบว่ามี 4 เรื่องที่ถ่ายทำในประเทศไทย

โดยมีกลุ่มผู้ถ่ายทำกลุ่มเดียวกันจึงได้ทำการสืบสวนหากลุ่มที่ถ่ายทำหนังลามกดังกล่าว ต่อมาทราบว่าเด็กหญิงคนหนึ่งในหนังลามกนั้นเป็นชาว อ.แม่สาย จ.เชียงราย ที่หายไปจากบ้านจึงได้ติดตามหาตัวจนพบและนำมาสอบสวน จนสามารถขยายผลติดตามกลุ่มถ่ายทำหนังลามกได้ยกแก๊ง

น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 17 ปี อยู่ อ.แม่สาย จ.เชียงราย หนึ่งในนักแสดงหนังโป๊ของกลุ่มผู้ต้องหาให้การว่าก่อนหน้านี้ทำงานเป็นพริตตี้รถยนต์ของบริษัทห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ ได้รับเงินเดือนประจำ ต่อมาตกงานไม่มีค่าเช่าห้องพักและช่วงนั้นได้มารู้จักกับ "เก๋ดำ" ซึ่งอยู่ในบริษัทโมเดลลิ่งชื่อ "เก๋ โมเดลลิ่ง" ได้แนะนำให้มาถ่ายหนังเอ็กซ์เสนอเงินจำนวน 12,000 บาท ตนจำเป็นต้องทำเพราะร้อนเงินมาก

กระทั่งวันที่ 22 ก.ย. ที่ผ่านมานางจินตนา พร้อมกับเพื่อนได้มารับตัว น.ส.เอ จากย่านลาดพร้าว ไปถ่ายทำหนังลามกกันที่รีสอร์ตแห่งหนึ่งใน จ.นครนายก โดยมี "เสี่ยอ๊อด" พร้อมกับทีมงานรออยู่ที่รีสอร์ตแล้ว

โดยมีทีมงานเตรียมชุดนักเรียนมัธยมปลายไว้ให้ใส่ก่อนถ่ายทำหนัง เล่นคู่กับ น.ส.ฟ้า (นามสมมติ) ที่เพิ่งรู้จักกัน พอถ่ายหนังเสร็จรับเงินจำนวน 12,000 บาท นางเก๋ดำก็พามาส่งที่กรุงเทพฯ จนมาทราบว่าหนังลามกดังกล่าวถูกนำไปก๊อบปี้วางขายไปทั่วอ.แม่สาย และแผงหนังใต้ดินทั่วประเทศ

พ.ต.อ.จรินทร์ อินทร์สุวรรณโณ รองผบก.เชียงราย เผิดเผยว่า กลุ่มที่ล่อลวงเด็กหญิงมาถ่ายทำหนังลามกนี้ยังมีอีกหลายกลุ่ม ซึ่งกลุ่มดังกล่าวที่จับกุมได้ในครั้งนี้ก่อนหน้านี้เคยผลิตหนังประเภทจักรๆวงศ์ๆมาก่อน แต่ก็แอบมาลักลอบทำหนังลามกขายเนื่องจากช่วงนี้กระแสสังคมกำลังเป็นที่นิยมและขายได้ดีในตลาดมืด ทั้งที่อ.แม่สาย และแถวคลองถม สะพานเหล็ก กรุงเทพฯ รวมทั้งตามตลาดนัดต่างจังหวัด

โดยทางตำรวจได้ทำการขยายผลต่อไปเพื่อจะไปจับโรงงานปั๊มวีซีดีเถื่อนอีกด้วย ทราบว่ามีอยู่อีกหลายแหล่งในหลายจังหวัด รวมทั้งในกรุงเทพฯ ด้วย

นอกจากจะโดนคดีพรากผู้เยาว์ไปทำอนาจาร เนื่องจากเด็กหญิงนั้นอายุไม่ถึง 20 ปี แล้วยังจะเพิ่มข้อหาทำหนังวัสดุลามกเพื่อจำหน่ายอีกด้วย ส่วนการขยายผลไปจับโรงงานปั๊มวีซีดีเถื่อนนั้นจะประสานกับทางปปง.เพื่อยึดทรัพย์ต่อไป

ขณะเดียวกันมีซีดีลับแอบถ่ายเด็กสาวลำปางแพร่ระบาดอย่างหนัก กระทั่งองค์กรสตรี จ.ลำปาง จี้ให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องสืบหาต้นตอแก๊งแอบถ่ายมาลงโทษตามกฎหมายให้ได้ เนื่องจากหวั่นวิตกว่าจะเกิดพฤติกรรมเลียนแบบ พ.ต.ท.จิตตพงษ์ วงศ์วรรณ รองผกก.ป. สภ.อ.เมืองลำปาง เปิดเผยว่า ขณะนี้ยังคลำหาต้นตอของขบวนการที่อ้างว่าแอบถ่ายเด็กสาวใน จ.ลำปาง

จากข้อมูลข่าวสารที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับยังไม่พบว่ามีแก๊งใดแก๊งหนึ่งเข้ามาปักหลักถ่ายทำหนังลามกแต่อย่างใด และซีดีแอบถ่ายที่เป็นข่าวอยู่อาจจะเป็นการแอบอ้างว่าเป็นเด็กสาวหรือสร้างเรื่องขึ้นมาแล้วอัดแผ่นขายหรือแจกจ่ายในหมู่พรรคพวกเดียวกันเอาไว้ดูเล่นอย่างไรก็ตามอยากจะฝากเตือนไปยังหนุ่มสาวว่าขอให้ระมัดระวังตัวเองให้ดีอย่าได้หลงเชื่อใครเด็ดขาดเพราะอาจจะพลาดท่าเสียทีกลายเป็นนางเอกหนังโป๊ไปโดยไม่รู้ตัวก็ได้