Make your own free website on Tripod.com

แข่งพิลึกสาวอึ๊บชายชิงแชมป์ ใครทำได้มากที่สุดชนะ"นายกเล็ก"ห้ามยังไม่ฟัง

 

"แข่งอึ๊บชิงแชมป์โลก"กลายเป็นเวทีวิวาทะระหว่างคณะกรรมการจัดงานซึ่งเป็นบริษัทผู้ผลิตสื่อลามกรายใหญ่ของโปแลนด์กับนายกเทศมนตรีกรุงวอร์ซอ ซึ่งเตรียมยัดข้อหาเป็นธุระจัดหาผู้หญิงมามีเซ็กซ์เพื่อประโยชน์ด้านธุรกิจ แต่ทางผู้จัดก็ไม่สนคำสั่งห้ามประกาศเดินหน้าจัดงานต่อไป แถมขู่ฟ้องกลับนายกเล็กอ้างทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง โวปีนี้ต้องจัดยิ่งใหญ่ ปีที่แล้วคนเข้าชมงานเป็นหมื่น

สำนักข่าวเอเอฟพีรายงานจากกรุงวอร์ซอ ประเทศโปแลนด์ เมื่อวันที่ 8 ต.ค.ว่า นายคริสตอฟ การ์วาโตสกี้ โฆษกของคณะกรรมการจัดงาน "เซ็กซ์ชิงแชมป์โลก" (world sex champion ships) ในเทศกาล "อีโรติกคอน" (Eroticon) ที่กรุงวอร์ซอ ประเทศโปแลนด์ เป็นเวลา 4 วันเริ่มตั้งแต่วันที่ 7-10 ต.ค.นี้ ซึ่งทางผู้จัดได้เตรียมการแข่งขันทดสอบว่า ผู้หญิงสามารถมีความสัมพันธ์ทางเพศกับผู้ชายได้มากที่สุดเท่าที่จะมากได้ หากผู้เข้าแข่งขันผู้ใดทำได้มากที่สุด ก็จะได้แชมป์โลกไปครองนั้น

ทางคณะกรรมการจัดงาน ยืนยันว่า การแข่งขันเซ็กซ์ชิงแชมป์โลกจะมีขึ้นตามกำหนด การอย่างแน่นอน โดยไม่สนใจคำสั่งห้ามจัดงานของนายกเทศมนตรีกรุงวอร์ซอ โดยอ้างว่า เมื่อปีที่แล้วก็เคยจัดงานในทำนองเดียวกันนี้มาแล้ว ซึ่งก็ปรากฏว่าได้รับความสนใจจากผู้เข้าชมงานอย่างมากถึง 11,000 คน และหวังว่าปีนี้จะจัดงานได้ดีกว่าปีที่แล้ว

ก่อนหน้านี้ สำนักงานเทศมนตรีกรุงวอร์ ซอได้ติดต่อประสานงานกับสำนักงานอัยการกรุงวอร์ซอเพื่อขอให้ฟ้องร้องดำเนินคดีกับคณะกรรมการจัดงานซึ่งเป็นหนังสือปลุกใจเสือป่าฉบับหนึ่ง โดยเตรียมแจ้งข้อหาเป็นธุระจัดหาผู้หญิงมาเพื่อการมีเพศสัมพันธ์เพื่อประโยชน์ทางธุรกิจ ซึ่งถือเป็นคดีอาญา มีความผิดด้วยบทลงโทษสูงสุดจำคุก 3 ปี

โฆษกคณะกรรมการจัดงานกล่าวต่อไปว่า คณะกรรมการจัดงานไม่ได้ทำผิดกฎหมายแต่อย่างใด และไม่มีเหตุผลที่จะล้มเลิกการจัดงานครั้งนี้เพียงแค่เหตุผลทางเทศบาลไม่ชอบในสิ่งที่คณะกรรมการจัดขึ้นมา พร้อมกันนั้นก็จะฟ้องกลับนายกเทศมนตรีกรุงวอร์ซอ นายเลค คาซิน สกี้ ฐานทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง และปฏิเสธว่าไม่ได้เป็นธุระจัดหาเรื่องล่อลวงผู้หญิงมาค้าประเวณีแต่อย่างใด

โฆษกคณะกรรมการจัดงานกล่าวในตอนท้ายว่า การแข่งขันเซ็กซ์ชิงแชมป์โลกครั้งนี้มีกลุ่มบริษัทภาพยนตร์สำหรับผู้ใหญ่ "พิ้งค์ เพรส" (Pink Press) เป็นแม่งานใหญ่ ซึ่งบริษัทนี้มีธุรกิจสื่อประโลมโลก เป็นนิตยสารปลุกใจเสือป่า ซึ่งมียอดจำหน่ายสูงสุดถึงร้อยละ 60 วางแผงอยู่ในตลาดหนังสือของโปแลนด์ นอกจากนั้นก็ยังคุมธุรกิจภาพยนตร์สำหรับผู้ใหญ่รายใหญ่ที่สุดของประเทศ เฉลี่ยแล้ว ภาพยนตร์ 4 ใน 5 เรื่องนั้นเป็นของบริษัทนี้

ส่วนบรรยากาศในกรุงวอร์ซอนั้น ปรากฏ ว่ามีโปสเตอร์ขนาดใหญ่เพื่อเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ งานติดอยู่แทบทุกมุมถนนในเมือง โดยระบุว่า จะต้องมีการทำลายสถิติโลกการมีเพศสัมพันธ์ของผู้หญิงกับผู้ชายได้มากที่สุดในโลกอย่างแน่ นอน ขณะที่งานเทศกาล อีโรติกคอน ซึ่งจัดขึ้นเป็นปีที่ 5 แล้ว โดยสถานที่จัดงานนั้นอยู่ใกล้กับใจกลางกรุงวอร์ซอ มีบูธออกงานถึง 20 บูธ จำหน่ายภาพยนตร์สำหรับผู้ใหญ่ หนังสือโป๊ อุป กรณ์เครื่องเล่น ชุดชั้นใน และการแสดงปลุกใจเสือป่าด้วย

สำหรับประเทศโปแลนด์นั้น เป็นประเทศ ที่มีประชากรกว่าร้อยละ 90 นับถือศาสนาคริสต์นิกายโรมันคาทอลิก ถือว่าเป็นสังคมแบบอนุรักษ์ นิยม แต่ในเรื่องของเพศศึกษากับสื่อลามกอนาจาร นั้น กลับเปิดกว้างอย่างเสรี.